Muối tôm nhuyễn mịn, rất thơm ngon, chuyên chấm trái cây, ướp thực phẩm, trộn.
Muối tôm nhuyễn bột, rất mịn, được chế biến để phục vụ chuyên cho món bánh tráng trộn.
Thành phần: Muối, tôm, ớt, tỏi, bột ngọt
Nguyên liệu được chế biến theo công thức riêng đặc biệt.
Chỉ một ít muối cho một phần bánh tráng đã làm cho món ăn của bạn ngon hơn rất nhiều
Công dụng của muối tôm Tây Ninh loại nhuyễn bột:
Muối tôm Tây Ninh loại nhuyễn ngoài các công dụng để chấm các loại hoa quả, trái cây có vị chua, khi chấm với muối tôm Tây Ninh đều rất tuyệt, vị cay cay, vị mặn của muối hòa với vị chua của hoa quả tạo nên muồi vị đặc biệt, làm cho món ăn này trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Muối tôm Tây Ninh hạt nhuyễn cũng là thành phần chính trong món bánh tráng trộn, đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần một lượng vừa đủ cho một phần bánh tráng trộn, cộng với các gia vị khác như hành phi, tỏi phi, rau, trứng cút, tắc... là bạn đã có được một món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn do chính tay mình chế biến.
Một công dụng khác của muối tôm nhuyễn Tây Ninh mà ít có bạn biết đó là làm gia vị tẩm ướp thức ăn như thịt, hải sản tươi. Thịt bò, trâu, hải sản như tôm, càng ghẹ, các loại ốc nếu được ướp với muối tôm nhuyễn sẽ cho bạn một bửa tiệc gia đình tuyệt vời, rất ngon, đặc biệt bạn không cần thêm gia vị nào khác nửa vì trong muối tôm nhuyễn đã có đầy đủ các gia vị cho một món ướp thơm ngon. Các nhà hàng, quán ăn hải sản, thịt trâu, thịt bò có thể dùng muối tôm nhuyễn để tẩm ướp trước khi chế biến, sau đó chấm với muối ớt thì thật tuyệt vời. Đã có nhiều quán ăn đặt hàng muối tôm nhuyễn của chúng tôi tẩm ướp thức ăn trước khi chế biến.