Hợp tác với Siêu Thị Tại Nhà
Giỏ hàng 0

Hơp tác với Siêu Thị Tại Nhà

 

1. Siêu Thị Tại Nhà giúp gì cho doanh nghiệp?

 

Siêu Thị Tại Nhà là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Siêu Thị Tại Nhà, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Siêu Thị Tại Nhà có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

 

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

 

Siêu Thị Tại Nhà sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Siêu Thị Tại Nhà trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

 

3. Chi phí hợp tác với Siêu Thị Tại Nhà là bao nhiêu?

 

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Siêu Thị Tại Nhà không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Siêu Thị Tại Nhà nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc voucher dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Siêu Thị Tại Nhà sẽ chịu rủi ro này.

 

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

 

Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Siêu Thị Tại Nhà sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Facebook
Gọi ngay: 19000126